โปรแกรมบอล โปรแกรมโต๊ะบอล เกี่ยวกับโปรแกรมบอล 99ballstep 99บอลสเต็ป

99ballstep คืออะไร

       99ballstep.com เป็นผู้ให้บริการสำหรับบริหารจัดการโต๊ะบอล รูปแบบเว็บแอฟพลิเคชั่น โปรแกรมทำงานผ่านหน้าเว็บ ทำให้การบริหารจัดการทุกอย่างง่ายและสะดวกมากขึ้น โดยเฉพาะเท่านเจ้าของร้านไม่ต้องกังวลเรื่องการบริหารจัดการลูกน้อง การบริหารบัญชี การตรวจบิลจ่ายได้เสีย สิ่งเหล่านี้ไม่ว่าท่านจะอยู่ไหน หากมีอินเตอร์เน็ตให้ใช้ ก็สามารถที่จะตรวจสอบทุกอย่างได้ ไม่ว่าจะเป็นยอดของพนักแต่ละคนที่คีย์บิลแทง ว่ายอดรับแทงของแต่ละคนเป็นเท่าไหร่ เวลาพนักงานส่งเงินตรงกับยอดในระบบหรือไม่ การตรวจสอบยอดบัญชีของแต่ละวันแต่ละสัปดาห์แม้กระทั่งของแต่ละเดือน โปรแกรมก็คิดให้เสร็จสับไม่ต้องมานั่งคิดให้ปวดหัว และการตรวจบิลได้บิลเสียไม่ต้องมานั่งตรวจใบราคา แต่ละบิล ๆ ให้เสียเวลา ทุกอย่างเรามีไว้ให้ทุกท่านที่สนใจ สามารถที่จะใช้ โปรแกรม ด้วยราคาที่บอกว่าสุดคุ้มกับผลที่ได้รับ และยังเน้นบริการที่เป็นกันเอง ติดปัญหาสามารถพูดคุยกันได้แบบเป็นกันเอง

ทำไมต้องเลือก 99ballstep เราคิดว่าหลายท่านเจอกับสิ่งเหล่านี่

  1. ทำใบสเต็ปบอล ซื้อหนังสือสปอร์ตพูลมาออกตาราง จ้างเด็กพิมพ์ใน Excell วันละ 150-200 บาท ต้องมาออก ราคา เองโดยเปิดเว็บ SBOBET เปรียบเทียบ ทำเสร็จอย่างเร็ว บ่ายสองโมง
  2. พอได้ใบราคาก็ต้องวิ่งไปถ่ายเอกสาร ราคาไหล ก็ต้องมาแก้ ปล่อยไปก็เสียเปรียบ ลูกค้ามาแทงแล้วไปออกตัวที่เว็บ หรือ พิมพ์ผิดก็มาเขียนฆ่าด้วยปากกา ถ่ายเอาสารที่ต้องเผื่อไว้ เพราะลูกค้าต้องเอากลับบ้านไปอย่างน้อยคนละใบค่าถ่าย เอกสารก็มากขึ้น ลูกค้าแทงใบละ 50 บาท ถ่ายเอกสาร 50 สตางค์ เท่ากับ 1 %
  3. ลูกค้ามากาในใบราคาซีกหนึ่งของโต๊ะ อีกซีกให้ลูกค้า ประทับตรายาง เซ็นชื่อ ระบุด้วยว่ากี่คู่ เงินเท่าไหร่ ปรากฏว่าซีกของโต๊ะกา 2 คู่เขียน 3 คู่ เว้นคู่ 18.30 น.ไว้ บอลจบคู่แรกต้นขั้วกลายเป็นกา 3 คู่ ว่าจะรู้เกือบหมดตัว หรือเอาใบราคาปิดเป็นรอบต้องให้ลูกค้าตามเก็บโพยมาถึงช้า 5 นาที 3นาทีแรกมีประตูก็เหนื่อยอีก เปลี่ยนวิธีแทงใหม่ ให้ลูกค้าเขียนเบอร์ลงในบิลของร้าน ค่าบิลก็แพงต้องมีสำเนา ถูกเติมเลข แทง 4 กลายเป็น 14 หรือแทง 14 กลายเป็น 44 ราคาก็ต้องมาเถียงกับลูกค้าว่าราคาบอลไม่ตรงกัน (มึนเลยกรู) บอกให้ดูรอบไง ก็ไม่ฟัง ส่วนเรื่องรอเติมแก้ไม่ได้อีกอันนี้ โดนซ้ำ แก้ไม่ได้ มีเผลอโดดตลอด ปัญหาอีกเยอะแยะ สรุปต้องหาคนไว้ใจได้ มีไหมวะ
  4. ลูกค้ามาขึ้นเงินปรากฏว่าหาบิลไม่เจอ งงสิ ไม่ต้องง งงจะเจอได้ไง ไม่ได้แทง ลูกค้าบอกแทงสิ ไม่แทงจะมีสำเนา หรือวะ ตายล่ะ จริงด้วย ถึงบางอ้อ ลูกน้องเจ้ากรรม รับส่วนตัว เฮียผมคิดว่าสเต๊ป 8 มันถูกยากผมเลยรับไว้ครับ ผมผ่อน ให้เฮียน่ะ
  5. เรื่องราคาต้องมานั่งดูว่าตัวไหนราคาไหลไม่ไหลไม่งั้นโดนอีก ดีใจยอดวันนี้เยอะ ไปดูใบราคาอยากร้องไห้ เปิดโต๊ะทำ ไมแทงเองดีกว่าได้ราคากว่าด้วยไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่ปวดหัว มันโยงกันเป็นงูกินหางเลย ไม่กล้าเลย สเต๊ป 3 ต้อง 4 เท่านั้นทำไมเว็บมันได้วะ
  6. รับ ใบราคา มาจากลูกน้อง 21.00 น ลูกค้าจะแทงบอลหลัง 21.00 ก็ไม่ได้ปิดเร็วรับแต่เต็ง มานั่งนับโพย นับเงิน 2 ชั่วโมงบ้างที่ไม่เสร็จ เบื่อๆๆๆๆๆๆ รู้ล่ะใส่ปี๊ปเลยพรุ่งนี้ค่อยมาเคลียร์ สบายหน่อย นอนกอดโพยไว้ ไม่รู้ลูกค้า เล่นอะไรมาบ้าง แมนฯยู อาร์เซ่ ลิเวอร์ แน่นอนอยู่แล้ว จะออกตัวก็ไม่รู้จะออกตัวไหนยอดเท่าไหร่ ลุยอย่างเดียว บอลจบแต่ละคู่มาแยก ใบราคา ตายออก ตาลายแยกผิด งานเข้า กว่าจะนอนได้ ตี 3-5
  7. ตื่นมา เอาบิลที่ถูกมาคิดกดเครื่องคิดเลข ถูกบ้างผิดบ้างตลอด ต้องเตรียมเงินทอน ไปแบงค์ ทำใบราคา

       เราหวังว่าเราจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ธุรกิจของท่านสะดวก สบาย ง่ายต่อdkiบริหารจัดการ และขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการเลือกใช้บริการกกับเราขอขอบคุณค่ะ